[New Fragrances] Dolce & Gabbana Dolce Shine

Updated: Feb 18

DOLCE & GABBANA DOLCE SHINE

Nhà sáng chế: Marie Salamagne

Hương đầu: Xoài, bưởi , mộc hoa Hương giữa: Hoa nhài, hoa cam Hương cuối: gỗ vàng, gỗ đàn hương Úc, xạ hương trắng

Chào đón xuân - hè 2020 nên chủ đề về những bông hoa và ánh mặt trời đã và đang tạo thành trend và nguồn cảm hứng của các hãng nước hoa khác nhau. Trước đó mình có giới thiệu về bộ sưu tập mới nhất của nhà Marc Jacobs - Daisy Sunshine với 4 chai nước hoa mang màu của nắng thì hôm nay vẫn là "Shine" nhưng là một cô gái của Dolce & Gabbana với tên gọi Dolce Shine.


Dolce Shine là mùi hương hoa được pha trộn bởi các loại trái cây mọng nước cùng một chút hương vị mặn nồng. Chai nước hoa này được lấy cảm hứng từ khoảng khắc giao mùa từ tiết trời đông lạnh giá chuyển dần sang ngày nắng xuân dịu dàng, khi những tia nắng mặt trời đầu tiên thổi sức sống mới vào khu vườn của bờ biển Amalfi.


Tông hương chính của Dolce Shine là mùi vị trái xoài ngon ngọt chín mọng cùng hương bưởi và mộc hoa, lại thêm vào đó hoa nhài và hoa cam rạng rỡ. Tất cả hoà quyện vơí nhau đã làm phong phú từng nốt nhẹ nhàng của những cánh rừng ngập nắng. Hương thơm tươi mát và không thể cưỡng lại này sẽ làm cho bạn cảm nhận được cái đẹp trong trẻo và ngập tràn nhựa sống.


Thiết kế của Dolce & Gabbana Dolce Shine Eau de Parfum chỉ khác biệt đôi chút về màu sắc so với các phiên bản Dolce được ra mắt trước đó. Tất cả vóc dáng vẫn được giữ nguyên với bông hoa nhỏ được thắt nơ đen tạo cảm giác đơn giản gần gũi cho người dùng.

Nước hoa Dolce & Gabbana Dolce Shine Eau de Parfum mới nhất có các dung tích là 30ml , 50ml, và 75ml dự kiến ra mắt trên thị trường vào cuối tháng 1 và đầu tháng 2 năm 2020. Hãy chờ đón phiên bản mới này và các bài viết review tiếp theo của tụi mình nhé.


Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

61 views

Subscribe Form

  • Instagram
  • Facebook
  • YouTube

©2019 by XXIV Store. Proudly created with Wix.com