[New Fragrances] Hai chai nước hoa trình làng tháng 2/2020 của nhà Narciso Rodriguez

Updated: Feb 18


Vào ngày 1 tháng 2 vừa rồi, Narciso Rodriguez đã giới thiệu hai loại nước hoa mới được sáng tạo bởi nhà sáng chế nước hoa Sonia Constant - một nhà sáng chế và đã mang đến nhiều tác phẩm tuyệt vời cho thế giới Narciso Rodriguez. Nếu chúng ta nhìn lại năm 2019, mọi người có thể thấy thương hiệu Narciso đã rất thành công với Pure Musc For Her và Narciso Rouge Eau de Toilette, cả hai sản phẩm đều được nhào nặn bởi Sonia Constant, hơn thế nữa Narciso Rodriguez Bleu Noir For Men phiên bản đầu tiên cũng là tác phẩm dưới bàn tay của Sonia.


Nói về những sáng tạo mới nhất này, cả hai chai nước hoa của năm nay sẽ đều là hai trụ cột nhà Narciso trong năm 2020 này. Phiên bản nữ Narciso Rodriguez Fleur Musc Eau De Toilette Florale được làm mới dưới cái tên nổi tiếng là Fleur Musc For Her được ra mắt vào năm 2017. Còn phiên bản nam với tên gọi Narciso Rodriguez For Him Bleu Noir Eau De Toilette Extreme sẽ là phiên bản cải tiến về mùi hường từ Narciso Rodriguez For Him Bleu Noir ra mắt năm 2015. Chúng tôi phải thừa nhận rằng, bất kể là Eau de Parfum hay Eau de Toilette thì những chai nước hoa trên của Narciso đều có một phép màu kì lạ tạo nên sự nổi bật của thương hiệu.


For Her Narciso Rodriguez Fleur Musc Eau De Toilette Florale


Đầu tiên là một cô gái quyến rũ với tông hồng nữ tính mang tên Fleur Musc Eau de Toilette Florale, nó hứa hẹn sẽ là một chai nước hoa đem đến cảm giác chạm tới làn da để thấu hết hương thơm và lưu giữ nét riêng cho những ai sử dụng nó. Hương thơm mới này tỏa ra một sức sống lấp lánh, Fleur Musc Eau de Toilette Florale có nét gợi cảm của một người phụ nữ với sự tự tin và đam mê cháy bỏng.

Note chính của Fleur Musc Eau de Toilette Florale là hương cam quýt ở tầng đầu với xạ hương và các note gỗ như hổ phách và hoắc hương ở tầng giữa mang đến sự ấm áp, gợi cảm. Tầng cuối là hương hoa hồng dịu dàng cùng một chút vị cay từ những hạt tiêu hồng tạo ra cả một đoá hoa đầy nghệ thuật và không thể cưỡng lại.


Narciso Rodriguez For Him Bleu Noir Eau De Toilette Extreme


Ở phiên bản nam lần này thì Narciso giới thiệu đến các bạn một cái tên vừa lạ vừa quen là Bleu Noir Eau de Toilette Extreme, một sự bổ sung hoàn hảo cho dòng nước hoa trước đó là Bleu Noir. Bleu Noir Extreme cho thấy các yếu tố mới mang lại cái nhìn bí ẩn hơn và gây tò mò hơn rất nhiều. Bleu Noir Extreme được nhà Narciso giới thiệu rất hấp dẫn, đó là một mùi hương tươi mát chứa đựng phong cách quyến rũ và mạnh mẽ. Tông hương chính của Bleu Noir Extreme đó là mùi xạ hương đặc trưng vẫn nằm ở trung tâm và được pha trộn với các nốt hương cam quyts - màu xanh tươi mát từ lá cây húng quế - rực rỡ bởi hương gỗ cùng tuyết tùng xanh và gỗ mun đen. Show ra sự đơn giản nhưng sành điệu không kém cạnh gì ai, chai mới được thiết kế một cách nghệ thuật bởi Narciso Rodriguez. Bleu Noir Extreme ẩn hiện dưới tông màu xanh đậm cùng một lớp vỏ hơi mờ phía trên, hình thức thuần túy truyền thống lại thêm vào đó một yếu tố bí ẩn.

Hai phiên bản mới nhất của Narciso cả của nam và nữ đều được ra mắt với 2 dung tích cơ bản là 50ml và 100ml cho người dùng lựa chọn.

Liệu hai chai nước hoa này có tạo nên hiệu ứng tốt cho nhà Narciso trong năm 2020? Hãy thử và cảm nhận rồi cho chúng mình biết về ý kiến của bạn nhé <3

281 views

Subscribe Form

  • Instagram
  • Facebook
  • YouTube

©2019 by XXIV Store. Proudly created with Wix.com