[New Fragrances] Dior Homme Eau de Toilette

Updated: Feb 18


Dòng nước hoa Dior Homme dành cho nam đã được bọn mình nhắc đến một vài lần trên XXIV Store với tông hương chính là mùi hương gỗ. Phiên bản đầu tiên của Dior Homme được ra mắt cách đây 15 năm rồi (2005) và tiếp theo đó là phiên bản mới nhất của năm 2011. Phiên bản 2020 của Dior Homme Eau de Toilette được công bố với slogan vô cùng hấp dẫn "I'm your man - Tôi là người đàn ông của em"

Thiết kế của phiên bản Dior Homme 2020 vẫn dựa trên vóc dáng của phiên bản cũ, tuy nhiên thương hiệu Dior Homme đã được làm nổi bật hơn với nắp chai trong vô cùng sang trọng.

Dior Homme bản mới nhất này được tạo ra bởi bàn tay của chuyên gia nước hoa của nhà Dior là Francois Demachy. Đây là một chai nước hoa mang hương thơm đậm đà của gỗ, ấm áp và gợi cảm. Chứa đựng mùi vị nồng nàn của gỗ tuyết tùng Atlas và sự ấm áp của gỗ cashmere lại thêm sự nuông chiều mơn trớn da thịt với mùi thơm cay.


Hương đầu: Cam bergamot, tiêu hồng, elemi Hương giữa: Gỗ tuyết tùng, hoắc hương Hương cuối: Xạ hương trắng, cỏ vetiver Haiti


Theo người dùng đã từng trải nghiệm đây là chai nước hoa hiện thân của người đàn ông hiện đại, gọn gàng, nam tính. Mùi hương mới này nhẹ nhàng, nhiều gỗ hơn phiên bản trước đó đến mức một số người dùng tự đặt tên cho Dior Homme 2020 là Dior Homme Light. Theo quan điểm cá nhân mình thì đó không hẳn là một điểm yếu của Dior Homme 2020, tuy không quá đặc biệt đến mức phải trầm trồ về nó nhưng nó lại tạo ra một sự an toàn nhất định với rất nhiều người dùng khác.


64 views

Subscribe Form

  • Instagram
  • Facebook
  • YouTube

©2019 by XXIV Store. Proudly created with Wix.com