[New Fragrances] Bộ sưu tập Marc Jacobs Daisy Daze phiên bản giới hạn

Updated: Feb 4

"Ấm áp - Rực Rỡ - Tươi sáng" Là tiêu chí xuyên suốt để cho ra đời ba chai nước hoa trong bộ sưu tập mới nhất của Marc Jacobs vào năm 2020 với tên gọi DAISY SUNSHINE được sáng tạo bởi bàn tay của bậc thầy về nước hoa Alberto Morillas.


Thiết kế chai trong bộ sưu tập lần này lấy cảm hứng từ hương vị của mùa xuân. Phiên bản giới hạn Daisy Daze được tái hiện có chút mới mẻ nhưng vẫn giữ phần nắp chai là những bông hoa nghiêng mình đón nắng. Màu chủ đạo của Daisy Daze được phối trên nền đỏ cam và tô điểm chút sắc xanh mềm mại, tạo ra tông màu cân bằng hoàn hảo lại ấm áp và dễ chịu.


Daisy Love Marc Jacobs Daze Limited Edition: Với Daisy Love phiên bản 2020 bạn sẽ bị đắm chìm trong nét tươi sáng được bao bọc trong sự mềm mại vàng của hổ phách và mọng nước của quả mơ tỏa ra một hương thơm gợi cảm ngọt ngào.


Độ lưu hương: Rất tốt khoảng 8h trên da.

Daisy Marc Jacobs Eau so Fresh Daze Limited Edition: Mùa xuân đào mai đua nở, vì thế trong bộ sưu tập này cũng không thể thiếu sắc hương của đặc trưng này rồi. Vì vậy nên hương chính của em nó là vị quả đào và hoa đào trắng rực rỡ đang đua nở đón những ngày nắng xuân.


Độ lưu hương: Khoảng 6h trên da


Daisy Dream Marc Jacobs Daze Limited Edition: Mang mùi hương đặc biệt của loài hoa wisteria vô cùng mượt mà cùng với chút vị của quả nhãn ngon ngọt làm cho chai nước hoa này toát ra một sắc thái tươi mát hòa quyện với xạ hương cho một kết thúc tinh tế và ấm áp.


Độ lưu hương: Khoảng 6h trên da


Daisy Marc Jacobs Daze Limited Edition: Thành phần chính của em này là cam, quýt và mận. Ba loại quả mùa hè hợp nhất với nhau tạo ra một vị trái cây khá độc đáo. Đây là chai nước hoa dành cho các cô gái đang tìm kiếm hương thơm ngọt ngào thanh trong tựa giọt sương tinh khiết.

Độ lưu hương: 6h trên da


Đó là tất cả 4 chai nước hoa trong bộ sưu tập mới nhất của nhà Marc Jacobs. Một bộ sưu tập chứa đựng đầy màu sắc vui tươi của những ngày nắng xuân với tông hương chủ đạo là các loại trái cây hoà quyện cùng tia sáng rực rỡ của ánh mặt trời liệu có khiến các bạn cảm thấy tò mò và muốn sở hữu?

24 views

Subscribe Form

  • Instagram
  • Facebook
  • YouTube

©2019 by XXIV Store. Proudly created with Wix.com